Bật mí TOP 10 cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam năm 2023

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : Cầu thủ nào giàu nhất việt nam Tại ilgiornaledipachino.com

Đông đảo người hâm mộ thể thao đang tò mò về cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam. Đồng thời, họ muốn so sánh với các siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới như Messi, Ronaldo, Neymar… Điều đáng thắc mắc là liệu thu nhập của các cầu thủ Việt Nam có cao không? Thêm vào đó, ai là cầu thủ Việt Nam giàu có nhất trong năm 2023? Theo dõi ilgiornaledipachino để tìm hiểu chi tiết nhé!

TOP 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất tại Việt Nam

10. Nguyễn Tiến Linh

cau-thu-nao-giau-nhat-viet-nam
Nguyễn Tiến Linh

Tiến Linh, cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam và là tiền đạo hàng đầu của đội Becamex Bình Dương, hưởng mức lương hàng tháng khoảng 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, sau mỗi trận thắng, Tiến Linh còn được nhận mức thưởng rất lớn từ các nhà tài trợ. Không chỉ thế, trong năm 2020, Tiến Linh còn có nhiều đề nghị quảng cáo từ các nhãn hiệu.

9. Nguyễn Văn Toàn

cau-thu-nao-giau-nhat-viet-nam
Nguyễn Văn Toàn

Văn Toàn là một trong các cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam nhận lương tương đương với Tiến Linh và trong năm 2020, anh đã tham gia quảng cáo cho các công ty thương mại điện tử và các thương hiệu bóng đá, giúp tạo ra nguồn thu ổn định.

8. Lương Xuân Trường

cau-thu-nao-giau-nhat-viet-nam
Lương Xuân Trường

Mặc dù hiện tại không còn đình đám như hai năm trước, Xuân Trường vẫn là một cái tên nổi bật. Nguồn thu chính của cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam đến từ việc làm đại diện cho những thương hiệu nổi tiếng.

7. Đoàn Văn Hậu

cau-thu-nao-giau-nhat-viet-nam
Đoàn Văn Hậu

Với mức lương 510 triệu đồng khi thi đấu tại Heerenveen, Văn Hậu đã thiết lập thành tích kỷ lục cho một cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam. Tuy nhiên, không có thông tin công khai về mức lương của anh sau khi trở về Việt Nam.

6. Nguyễn Công Phượng

cau-thu-nao-giau-nhat-viet-nam
Nguyễn Công Phượng

Công Phượng hưởng mức lương khoảng 22.000 Euro (tương đương 600 triệu đồng) khi anh còn chơi bóng ở Bỉ. Hiện tại, mức lương của anh ước tính là khoảng 120 triệu đồng khi thi đấu tại TP.HCM. Bên cạnh đó, các hợp đồng quảng cáo cũng đóng góp vào thu nhập đáng kể của tiền đạo này.

4. Đặng Văn Lâm

cau-thu-nao-giau-nhat-viet-nam
Đặng Văn Lâm

Văn Lâm, thủ môn số một của Đội tuyển Việt Nam, hiện đang thi đấu cho CLB Muangthong United tại Thái Lan. Anh là một trong những cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam khi nhận được mức lương 11.200 USD mỗi tháng từ CLB này.

3. Nguyễn Quang Hải

cau-thu-nao-giau-nhat-viet-nam
Nguyễn Quang Hải

Không thể so sánh với suy nghĩ chung, mức lương của Q.Hải khi thi đấu cho CLB Hà Nội là 40 triệu đồng mỗi tháng, tương đương với mức lương của một trưởng phòng hành chính. Tuy nhiên, nguồn thu chính của cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam này đến từ các hợp đồng quảng cáo. Trong thời điểm hiện tại, Quang Hải được coi là cầu thủ có thu nhập từ quảng cáo cao nhất tại Việt Nam.

2. Lê Công Vinh

cau-thu-nao-giau-nhat-viet-nam
Lê Công Vinh

Là một trong những cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam thành công nhất sau khi ra nước ngoài, Công Vinh đã có ba lần chuyển nhượng từ CLB Hà Nội T&T, CLB bóng đá Hà Nội và Bình Dương. Thành quả này đã giúp tiền đạo này kiếm được tới 30 tỷ đồng. Ngoài ra, Công Vinh còn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu danh tiếng như Nike, Audi, Milo,…

1. Nguyễn Anh Đức

cau-thu-nao-giau-nhat-viet-nam
Nguyễn Anh Đức

Anh Đức là một trường hợp đặc biệt trong cộng đồng cầu thủ Việt Nam, vì tài sản của anh không đến từ các hợp đồng quảng cáo mà đến từ hoạt động kinh doanh cá nhân. Anh sở hữu chuỗi cửa hàng đồ thể thao thành công nhất tại Bình Dương, tạo ra thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm cho tiền đạo này.

FAQ – Cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam hiện nay

1. Cầu thủ giàu có nhất Việt Nam hiện nay là ai?

Đối với năm 2023, thông tin về cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam chưa được công bố chính thức và có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, không thể xác định chính xác ai là cầu thủ giàu có nhất hiện nay.

2. Cầu thủ nào từng có thu nhập cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam?

Trong quá khứ, cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam như Lê Công Vinh và Nguyễn Công Phượng đã có thu nhập cao đáng kể từ cả hoạt động thi đấu và các hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về mức lương và thu nhập cụ thể của các cầu thủ này.

3. Ngoài mức lương, cầu thủ có những nguồn thu nhập nào khác?

Cầu thủ có thể kiếm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài mức lương từ việc thi đấu, họ có thể nhận được tiền thưởng từ các trận đấu, hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu, thu nhập từ quảng cáo trên mạng xã hội, hoạt động kinh doanh cá nhân, và các hoạt động khác liên quan đến thể thao và giải trí.

Tổng kết

Bảng xếp hạng cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam chỉ mang tính tham khảo, vì ở Việt Nam, thông tin về mức lương và tiền thưởng của các cầu thủ hiếm khi được công bố chính thức. Ilgiornaledipachino hân hạnh được đồng hành và chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về đời sống thể thao!

Related Posts